365 NGÀY ĐIÊN ĐẦU TRƯỚC SỰ BƯỚNG BỈNH CỦA CON - Chữa Nhược thị, Lác lé không phẫu thuật

3 365 NGÀY ĐIÊN ĐẦU TRƯỚC SỰ BƯỚNG BỈNH CỦA CON

365 NGÀY ĐIÊN ĐẦU TRƯỚC SỰ BƯỚNG BỈNH CỦA CON

, Kinh Nghiệm Hay

Lý do mẹ đánh con:
⛔ Vì con lì lợm quá 
⛔ Vì con làm mẹ bực mình quá
⛔ Vì không kiềm chế được 
⛔ Vì người ta bảo, trẻ thương cho roi cho vọt


– Ở nhà con ương bướng, quấy khóc điên lên lại tét con mấy phát không cần suy nghĩ. Vì con không thể phản kháng, vì con mẹ không cần giữ thể diện như với những mối quan hệ xã hội.

– Con ốm, lười ăn, lèo nhèo mẹ cũng xách nách con bỏ con tự khóc một mình. Vì việc của con chỉ có ăn, vậy mà khiến mẹ phải bận tâm quá nhiều. Mẹ cho rằng con chỉ hành động như một đứa con nít.. mà đúng con chỉ là một đứa nhóc mà thôi.

– Con rất phiền phức con biết không, mẹ cho em tắm chậu con nhất quyết đòi mẹ tắm bằng được vòi hoa sen, trong tủ lạnh chỉ còn cam nhưng con nhất quyết phải ăn bằng được dưa hấu. Con chơi ham mẹ bảo con đi vệ sinh nhưng con bảo mẹ con không buồn, đến khi mải chơi tè dầm ra ngoài mẹ giận đánh con thì la khóc.

– Mẹ yêu thương con vô cùng. Nhưng lúc con ương bướng, mẹ không kiểm soát được đã la mắng đòn roi với con. Con còn bé – không tự bảo vệ được mình cứ làm điều mẹ không vừa lòng là lại bị đánh – Dù người lớn có mắc lỗi sai đến bao nhiêu cũng không bị gì, nhưng với con trẻ chân lý: Thương Cho Roi Cho Vọt Luôn đúng.

– Mẹ xin lỗi con, Vì ngoài con mẹ có vô vàn thế giới khác: Công việc, quần áo, mua sắm, chợ búa, bạn bè. Đôi chân mẹ đã lớn, mẹ thích đi đâu làm gì không cần phải xin ý kiến hay thắc mắc với ai. Nhưng với đôi chân nhỏ bé , thế giới của con chỉ có bố mẹ.


Đúng là trong quá trình nuôi dạy con bố mẹ không tránh khỏi những tình huống như trên. Những phản ứng đó chứng tỏ:

Bố mẹ không thể kiểm soát được cảm xúc của chính mình.

Phương pháp giáo dục của bố mẹ chưa phù hợp với vì mỗi đứa trẻ đều đó tính cách khác nhau

Đừng nổi điên khi con không nghe lời, cho đến khi bố mẹ học cách hiểu đươc những hành vi của condạy con điều con cần chứ không phải là điều bố mẹ muốn

Hãy cùng Shine Khám phá và Nghiên cứu phương pháp để xử lý những trường hợp con Bướng Bỉnh, Quấy Khóc, La Hét nhé các mẹ.

Chỉ với 30 phút

Và Hoàn Toàn MIỄN PHÍ

Bố mẹ sẽ khám ra chính xác đến 80% tính cách nguyên bản của con từ đó…

– Nắm được những “chiến lược” xử lý các trường hợp trẻ gây rối, bướng bỉnh và không nghe lời. Xử lý ngay hành vi chống đối của con dựa trên những nghiên cứu tâm lý từ bố mẹ và con

– Sở hữu phương pháp tiếp thu tri thức giúp con học nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn

– Một số cách khắc phục điểm yếuphát triển điểm mạnh của con

Quan trọng hơn là:

– Tìm ra Tài năng thiêm bẩmthực sự đang ẩn giấu trong con.

– Tư vấn giải pháp: Làm thế nào để con có thể phát triển mạnh mẽ, giúp con có một tương lai phát triển xán lạn

– Tư vấn cho phụ huynh cách dẫn dắt và định hướng tương lai cho con sau này

Hãy đăng ký ngay bên dưới để sở hữu món quà cực kỳ ý nghĩa giúp bố mẹ học cách yêu thương và giáo dục các con dành cho 100 phụ huynh đăng ký sớm nhất trước ngày 10/11/2017.

Đăng Ký Miễn Phí
                                           

Bình Luận