6 kỹ năng IQ và EQ giúp trẻ thành công - Chữa Nhược thị, Lác lé không phẫu thuật

6 6 kỹ năng IQ và EQ giúp trẻ thành công

6 kỹ năng IQ và EQ giúp trẻ thành công

, Kinh Nghiệm Hay

90% trong số 3.000 bà mẹ tham gia khảo sát của LightSpeed Singapore cho rằng, trẻ cần giỏi IQ lẫn EQ để thành công trong tương lai.

Khảo sát được LightSpeed Singapore thực hiện tại 6 nước Đông Nam Á: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Malaysia.

Trước đây phụ huynh nghe nhiều đến IQ (chỉ số thông minh), cố gắng giúp con phát triển học vấn. Song ngày nay, các ông bố bà mẹ nhận ra rằng, EQ (chỉ số cảm xúc) quan trọng không kém. Trẻ cần phát triển cân bằng cả hai để sẵn sàng cho thành công trong tương lai.

Cha mẹ thường trầm trồ khi thấy một em bé giỏi giang, học tốt nhưng lại khiêm tốn, hòa nhã, biết tương tác với mọi người xung quanh. Để đạt được điều này, phụ huynh có thể giúp con mình rèn luyện 6 kỹ năng IQ và EQ từ những năm tháng đầu đời. Đó là tư duy phản biện, khả năng tập trung, giải quyết vấn đề, giao tiếp, hợp tác, thấu hiểu cảm xúc.

Là người thầy, người bạn thân thiết của trẻ, cha mẹ có thể cùng con học tập, vui chơi, lắng nghe và trò chuyện. Người lớn cũng có thể chỉ dạy bé những điều nên và không nên làm từ khi còn nhỏ. Cách trả lời câu hỏi của trẻ và đặt ngược lại những hỏi lý thú sẽ giúp con phát triển tư duy phản biện. Rủ bé phụ giúp việc nhà, chia đội để chơi các trò chơi trong gia đình, sẽ khiến con học được kỹ năng hợp tác…

Nếu muốn phát triển IQ và EQ bài bản, phụ huynh có thể tạo điều kiện cho con tham gia các lớp kỹ năng phù hợp độ tuổi của bé. Thầy cô chuyên môn cao sẽ có những cách giáo dục sớm và toàn diện phù hợp với nhóm tuổi của học viên.

Các nghiên cứu cho thấy, chế độ dinh dưỡng trong những năm đầu đời hỗ trợ phát triển trí não toàn diện về sau này. Vậy nên mẹ cần lưu ý chăm sóc bữa ăn, tăng cường dưỡng chất trí não vào những thời điểm học hỏi quan trọng của bé. DHA, ARA, MFGM… là những thành phần chất béo giúp xây nền vững chắc cho trẻ giỏi tư duy và cảm xúc.

Bên cạnh đó, bố mẹ cần phải nắm rõ 2 điều sau để đưa ra phong cách giáo dục phù hợp nhất cho con của mình:

#1 Chỉ số IQ và EQ: Từ đó đưa ra lộ trình học và điểm bắt đầu phù hợp với con

#2 Phong cách tiếp thu tri thức: mỗi đứa trẻ sở hữu phương pháp tiếp thu khác khau, có trẻ học bằng hình ảnh, có trẻ lại học qua âm thanh nhưng lại có trẻ phải học qua vận động

=> Có đầy đủ 2 yếu tố này bố mẹ sẽ tìm ra được cách dạy dỗ tốt nhất giúp con phát triển tài năng và nhân cách một cách chính xác nhất.

Bố mẹ không cần lo lắng vì đã có Sinh trắc học dấu vân tay giúp bố mẹ đưa ra con số cụ thể – chính xác!

Chào đón năm mới 2018, Shine trân trọng tặng 100 suất MIỄN PHÍ Demo Scan Sinh trắc vân tay và Tư Vấn. Đặc biệt,

Chỉ với 30 phút

Và Hoàn Toàn MIỄN PHÍ

Qua buổi Demo Shine sẽ giúp bố mẹ:

– Nắm bắt phương pháp tiếp thu tri thức giúp con học nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn

– Biết được điểm mạnh và điểm yếu của con từ đó giúp con phát huy và khắc phục

Quan trọng hơn là:

– Tìm ra Tài năng thiêm bẩm thực sự đang ẩn giấu trong con.

– Tư vấn giải pháp: Làm thế nào để con có thể phát triển mạnh mẽ, giúp con có một tương lai phát triển xán lạn

– Tư vấn cho phụ huynh cách dẫn dắt và định hướng tương lai cho con sau này

Quà tặng bất ngờ dành cho bố mẹ:

– Cẩm nang Đọc vị người đối diện thông qua Dấu vân tay

– Tặng ngay 1 suất PHỤC HỒI TÓC BỌC VITAMIN trị giá 400.000vnđ tại hệ thống Diamond Hair

– Tặng ngay 1 Voucher trị giá 300.000vnđ khi đăng ký làm Bản báo cáo đầy đủ Sinh trắc vân tay và 1 suất UỐN TÓC MIỄN PHÍ tại hệ thống Diamond Hair trị giá 600.000vnd

Và sẽ chỉ có 100 suất cho người khao khát nhất đến hết ngày 31/12/2017. (Thời gian kết thúc sẽ sớm hơn nếu đã đủ 100 suất)

ĐĂNG KÝ NGAY BÊN DƯỚI!

Đăng Ký Miễn Phí
                                           

Bình Luận