CHỮA CẬN THỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN - Chữa Nhược thị, Lác lé không phẫu thuật

C CHỮA CẬN THỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

CHỮA CẬN THỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

, Về Chúng Tôi

1. Vật Lý Trị Liệu

Phần giác mạc của người cận thị (màu đỏ) dày hơn của người thường, khiến tiêu cự ngắn hơn, tiêu điểm ở gần thấu kính hơn

Khi nhìn 1 vật, thì có sự khác nhau giữa các tia sáng

Phương pháp tự nhiên giúp chúng ta tự điều tiết đường đi của tia sáng, từ đó hoàn toàn không cần dùng kính

2. Tâm lý trị liệu

  • Thứ nhất, Niềm tin. Bạn cần tìm hiểu xem bạn có niềm tin rằng phương pháp này có thể giúp bạn? Bạn có thực sự trung thực khi trả lời câu hỏi đó? Trong thâm tâm, tôi tin rằng bạn có thể làm điều này? Bài tập tâm lý giúp bạn xây dựng niềm tin.

  • Thứ hai, Cảm xúc. Bất kỳ vấn đề tình cảm liên quan đến tầm nhìn của bạn cần phải được giải quyết. Nghiên cứu cho thấy sự liên kết giữa các vấn đề cảm xúc chưa được giải quyết với việc suy giảm thị lực. Trong hầu hết các trường hợp đó là những sự cố vô tội đã xảy ra một thời gian dài trước đây: chẳng hạn như việc chuyển trường của một đứa trẻ; hoặc buộc phải ngồi cạnh một ai đó mà bạn không thích trong trường… Có thể có nhiều sự cố như thế mà bạn đã hoàn toàn quên chúng, nhưng chúng vẫn có liên quan ở mức độ tiềm thức. Để khôi phục thị lực của bạn, chúng cần phải được ghi nhận và xử lý. Để cải thiện thị lực nhanh chóng bạn cần phải có sự thỏa thuận với tiềm thức. Vấn đề cảm xúc được giải quyết triệt để bằng các kĩ thuật tâm lý.

  • Thứ 3, Thói quen. Cài đặt tư duy – Hình thành thói quen tích cực, một trong những kĩ thuật tâm lý dảm nhiệm xây dựng tình yêu thương đôi mắt và thói quen chăm sóc mắt đúng cách. Kĩ thuật nhằm hạn chế tối đa hiện tượng tái cận và tăng độ không kiểm soát. 

Đăng Ký Miễn Phí
                                           

Bình Luận