Con bị cận loạn nặng (9 độ) và cách xử lý cực thông minh của người mẹ - Chữa Nhược thị, Lác lé không phẫu thuật

C Con bị cận loạn nặng (9 độ) và cách xử lý cực thông minh của người mẹ

Con bị cận loạn nặng (9 độ) và cách xử lý cực thông minh của người mẹ

, Huấn Luyện

Ngày nay, chuyện các bạn nhỏ bị cận, loạn thị đã không còn là chuyện hiếm, thậm chí có những bạn mới có lớp 4 lớp 5 thôi mà đã đeo cái kính 6-7 độ dày cộp rồi. Có khi, không chỉ các bạn nhỏ bị cận mà cả nhà, từ lớn tới nhỏ, từ già tới trẻ ai cũng phải đeo 2 cái “đít chai” trên mặt. Thế nhưng không phải ai cũng biết được phương pháp đơn giản đến bất ngờ của bà mẹ sau đây khi biết cả 2 đứa con (1 trai 1 gái) bị Cận, Loạn tới … 9 Độ

Hai vợ chồng nhà chị Huyền (Ba Vì) may mắn đẻ được 2 nhóc rất kháu khỉnh và xinh xắn (Con trai 10 tuổi, con gái 7 tuổi). Cuộc sống của gia đình nhỏ diễn ra êm đềm, cho đến một hôm. Cả 2 cháu đều cho thấy những biểu hiện của việc thị lực suy giảm nghiêm trọng. Khi đưa 2 cháu đi khám, chị mới tả hỏa khi biết, con trai cả của chị đã bị loạn tới … 9 Độ. Còn cô con gái nhỏ cũng bị cận loạn tới 3 độ.

Quá hốt hoảng, chị Huyền hỏi rất nhiều bác sỹ và đều nhận được lời khuyên là nên cho cháu đeo kính thường xuyên đề phòng tăng độ. Thế nhưng, sau khi tìm hiểu trên mạng cũng như chị Huyền nghe lời khuyên từ một số người bạn, chị đã áp dụng những mẹo sau và đạt được kết quả không ngờ:

1 .     Hạn chế cho con đeo kính, chỉ cho đeo những lúc học bài hay cần thiết.

2 .     Thường xuyên đắp khăn ấm lên mắt cho con, và nhỏ nước muối sinh lý (ngày ít nhất 2 lần)

Việc đắp khăn ấm cho các con đã giúp cho mắt các con thoải mái hơn sau mỗi ngày học tập, và kết quả bắt đầu khả quan hơn.

3 .      Hướng dẫn con những bài tập mắt giúp mắt tập điều tiết trở lại

Những bài tập lên xuống trái phải được các con nhà chị Huyền áp dụng rất đều đặn dưới sự hướng dẫn của chị Huyền và các thày cô huấn luyện, đã giúp cho mắt của các cháu tốt lên sau mỗi một ngày tập (trung bình thị lực tăng thêm 1/10 sau mỗi buổi tập)

4 .     Cho các cháu tham gia khóa huấn luyện mắt cùng các thày cô tại Shine

Các khóa huấn luyện mắt được Shine tổ chức tại Hà Nội, trong khi nhà chị lại ở trên Ba Vì (60km), thế nên, cứ mỗi cuối tuần, 3 mẹ con lại rồng rắn nhau, đèo nhau xuống Hà Nội để tập mắt. Tuần nào cũng thế, tối thứ 6 xuống Hà Nội, chiều Chủ Nhật lại kéo nhau lên Ba Vì. Trong thời gian này, con chị được các thày cô tận tình hướng dẫn và khơi gợi niềm yêu thích tập mắt của các con.

Và kết quả thật bất ngờ như sau:

Chỉ sau 1 tháng: Chị cho 2 con đi đo mắt lại tại bệnh viện mắt trung ương.

–     Con trai từ Loạn 9 độ đã chỉ còn 2 độ

–     Và con gái cũng chỉ còn 1 độ (trước là 3 độ)

Sau 2 tháng:

  • Con trai đã chỉ còn 0,5 độ loạn
  • Cô con gái của chị cũng chỉ còn 0,5 độ cận.
  • Và cả 2 đều đã có thể nhìn bình thường mà không cần kính

Thật tuyệt vời phải không các bố các mẹ?

Hãy áp dụng các cách này giống như chị Huyền để đôi mắt của cả nhà luôn được khỏe mạnh nhé các bố mẹ.

Nếu có thể, hãy share bài viết này để lưu lại và cho người thân nhé!

  • Các bậc phụ huynh nếu có con bị cận thì có thể đăng ký Nhận Trọn bộ Video hướng dẫn Khôi phục thị lực bằng cách điền vào Form dưới đây
Đăng Ký Miễn Phí
                                           

Bình Luận