ĐỨA TRẺ BÊN PHẢI sẽ có một TƯƠNG LAI BẤT HẠNH chỉ vì hành động của bố mẹ - Chữa Nhược thị, Lác lé không phẫu thuật

Đ ĐỨA TRẺ BÊN PHẢI sẽ có một TƯƠNG LAI BẤT HẠNH chỉ vì hành động của bố mẹ

ĐỨA TRẺ BÊN PHẢI sẽ có một TƯƠNG LAI BẤT HẠNH chỉ vì hành động của bố mẹ

, Kinh Nghiệm Hay

Tấm ảnh chụp não bộ 2 đứa trẻ ở độ tuổi lên 3 cho thấy sự khác biệt rõ ràng, đứa trẻ bên trái sẽ phát triển đầy đủ, thành công hơn trong khi đứa trẻ bên phải sẽ có một tương lai đầy tăm tối.

Hãy nhìn thật kĩ tấm ảnh phía dưới. Có thể thấy rõ ràng não bộ bên trái lớn hơn rất nhiều và hình ảnh bên trái cũng không có nhiều phần tối như ở ảnh chụp bên phải.

Có lẽ sẽ là điều bất ngờ với nhiều người, kể cả nhà thần kinh học khởi đầu tấm hình này cũng vậy. Tưởng chừng là 2 bộ não bình thường, thế nhưng ở góc độ thần kinh học nó lại có khác biệt rất lớn. Não bên phải thiếu rất nhiều khu vực quan trọng giống với hình ảnh bên trái, thiếu đi những khu vực đó, đứa trẻ 3 tuổi bên phải sẽ khó lòng phát triển những kĩ năng thông thường. Khi trưởng thành, đứa trẻ bên phải sẽ kém thông minh hơn, không hòa đồng được với người khác và có xu hướng nghiện ngập, phạm tội cùng rất nhiều bê bối khác.

Trong khi đó đứa trẻ bên trái sẽ có khả năng phát triển bình thường, lớn lên trở thành một con người có ích cho xã hội, sức khỏe tốt hơn.

Sự khác biệt chỉ từ những hành động nhỏ nhất

Ai đó sẽ nghĩ rằng đứa trẻ bên phải mắc một căn bệnh nào đó khiến não của bé không thể phát triển. Thế nhưng, bạn nhầm rồi, sự khác biệt ở đây chỉ là cách chăm sóc con của mẹ chúng. Nói đơn giản thì đứa trẻ bên trái được mẹ quan tâm, yêu quý nhiều hơndạy dỗ đúng với khả năng nhận thức so với đứa trẻ bên phải.

Vì lý do đó não của bé phát triển đúng, đủ và khỏe mạnh. Trong khi đó, hình ảnh não bên phải cho thấy một đứa bé thiếu sự quan tâm, không được dạy dỗ đúng cách và đôi khi còn bị ngược đãi.

Sự phát triển não bộ dưới góc nhìn khoa học

Giáo sư Allan Schore thuộc Đại học UCLA cho rằng sự phát triển của não trẻ là hệ quả của sự tương tác giữa người chăm sóc chính (thường là bố mẹ). Ông cho hay sự phát triển này phụ thuộc rất nhiều vào những tương tác tích cực và phù hợp giữa bố mẹ và bé, bé có thể phát triển bình thường hay không phụ thuộc rất nhiều vào bố mẹ.

Ngoài ra, giáo sư Schore cũng cho rằng nếu như trẻ em không được đối xử đúng đắn trong 2 năm đầu đời, mã gen ở một số phần khác nhau của não điển hình là trí thông minh, sẽ không hoạt động đúng và có thể không còn xuất hiện khi bé lớn lên sau này. Đừng nghĩ rằng có cách để đảo ngược được điều kia, một khi gen đã được hình thành, nó sẽ tiếp tục như thế cho tới về sau.

Bố mẹ nên nghiêm túc nhìn nhận lại câu nói “thương cho roi cho vọt”!.

Bố mẹ nên dạy cái con CẦN và có KHẢ NĂNG tiếp thu, chứ đừng dạy con cái mình MUỐN và cái mình cho là ĐÚNG. Đấy là quan điểm của bố mẹ chứ không phải của con!

Vậy làm thế nào để biết được con chúng ta PHÙ HỢP với phương pháp giáo dục như thế nào?

Rất đơn giản, với Y học hiện đại – Công nghệ Sinh trắc học Dấu vân tay là chìa khoá giúp bố mẹ:

– Thấu hiểu tính cách nguyên bản của con yêu

– Khai phá TÀI NĂNG bẩm sinh giúp con ĐỊNH HƯỚNG tương lai hiệu quả nhất

– Xác định phong cách giao tiếp với con để dễ dàng DẠY DỖ con hơn

“HÀNH ĐỘNG HÔM NAY – KẾT QUẢ NGÀY MAI”

Chỉ với 30 phút

Và Hoàn Toàn MIỄN PHÍ

Hãy giúp con yêu bằng việc giúp chính mình!

Đăng ký ngay bên dưới để sở hữu món quà cực kỳ ý nghĩa giúp bố mẹ và con yêu dành cho 100 phụ huynh đăng ký sớm nhất trước ngày 10/11/2017.

Đăng Ký Miễn Phí
                                           

Bình Luận