Mẹ sửng sốt khi Trung tâm tập mắt trả lại con sau 3 tuần - Chữa Nhược thị, Lác lé không phẫu thuật

M Mẹ sửng sốt khi Trung tâm tập mắt trả lại con sau 3 tuần

Mẹ sửng sốt khi Trung tâm tập mắt trả lại con sau 3 tuần

Khi đưa con gái đến Trung tâm Khôi phục thị lực Shine, chị Phương (Hà Nội) tha thiết mong mỏi các cô giáo có thể giúp con không bị tăng độ cận nữa. Nhưng sau khi con tập 3 tuần, các cô đã thông báo trả lại con cho gia đình.

Chị Phương là trưởng phòng nhân sự của một công ty lớn, mức lương cao ngất ngưởng, gia đình hạnh phúc với người chồng tốt và hai đứa con 1 gái, 1 trai là Khánh Linh và Hải Đăng đều rất ngoan. Anh chị yêu thương con hết mực, cố gắng dành những gì tốt đẹp nhất cho con.

Tuy nhiên, giống như những đứa trẻ khác, hai con chị cũng mắc vào tình trạng chung phổ biến hiện nay: cận thị. Khi phát hiện ra, bé Linh con gái lớn cận loạn hơn 2 độ, có nguy cơ nhược thị, con trai nhỏ Hải Đăng cận tận 4 độ! Chị Phương rất sốc, vì mình chăm và giữ mắt cho các con rất cẩn thận, không biết tại sao các con lại cận nặng thế và nhanh thế. Thương con, chị tìm đủ mọi cách để con có thể khỏi cận: bấm huyệt, tập máy, uống thuốc, đeo kính điều chỉnh, nhưng đều vô ích!

Một ngày, chị được một người bạn có con đang tham gia khóa tập mắt tại Trung tâm khôi phục thị lực Shine, chị cũng mạnh dạn đến dù vẫn nửa tin nửa ngờ. Nhưng với khao khát mong con khỏi, hoặc ít nhất là không tăng độ cận nữa, chị quyết định cho con tham gia khóa học. “Có bệnh thì vái tứ phương em ơi, chị bỏ công bỏ sức bỏ tiền thế nào cũng được, miễn là con khỏi được. Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay mà. Mắt con tốt thì làm gì cũng thuận lợi, dễ thành công hơn.

Thế là đều đặn hàng ngày, mưa cũng như nắng, ngày thường cũng như ngày nghỉ, chị đưa các con từ tận Cầu Diễn sang Thanh Xuân để tập mắt với các cô giáo và các bạn ở Shine. Ở nhà, chị cũng nhắc nhở con thay đổi các thói quen tốt cho mắt đã được hướng dẫn tại buổi kiểm tra và tư vấn thị lực miễn phí như: để mắt nghỉ ngơi, hít thở, dinh dưỡng,.. cùng con tập thêm các bài tập bổ trợ để giúp con chăm chỉ và tiến triển nhanh hơn. Các cô giáo nói với tốc độ tập luyện như vậy, sau khoảng 1.5-2 tháng bé Linh có thể khôi phục thị lực về 10/10, bỏ kính hoàn toàn. Còn bé Hải Đăng nếu chăm chỉ cũng sẽ nhanh chóng khỏi hoàn toàn!

Thế nhưng, chỉ sau 3 tuần, các cô giáo tại Shine đã gặp chị Phương và thông báo rằng các cô không dạy con nữa, chị nên để con ở nhà tự tập luyện. Chị Phương rất sốc, lo sợ và buồn bã. Khi hỏi các cô giáo lý do, trái tim chị vỡ òa và xúc động khi nghe các cô giải thích: bé Khánh Linh đã khôi phục và duy trì thị lực về 10/10, bé đã hoàn toàn hết loạn và cận, có thể bỏ kính và nhìn như những bạn có mắt khỏe khác. Bé chỉ cần tập luyện các bài tập cơ bản để duy trì tình trạng mắt tại nhà. Còn bé Hải Đăng cận nặng hơn nên cần nhiều thời gian hơn, nhưng bé cũng đang tiến triển rất tốt.

Rất kì diệu phải không nào? Và Shine tin rằng, rất nhiều ông bố bà mẹ ngoài kia cũng đang gặp phải tình trạng như chị Phương: chạy đủ mọi cách mà vẫn bất lực với đôi mắt của con.

Vậy thì bố mẹ hãy làm giống như chị Phương đi thôi, còn chờ gì nữa!

Nhưng bạn cũng từng giống chị Phương, bán tín bán nghi, đúng không?

 

Để Shine chứng minh cho bạn thấy hiệu quả ưu việt của chúng tôi!

 

Bằng cách nào?

 

Hãy đến ngay buổi tư vấn mắt MIỄN PHÍ dành riêng cho bạn và con bạn!

Trong buổi huấn luyện, bạn sẽ được:

– Kiểm tra tổng thể từ A-Z để xác định chính xác tình hình của mắt.
– Tư vấn giải pháp, lộ trình huấn luyện để có thị lực 10/10 chỉ sau từ 1-3 tháng.
– Tư vấn cách để không bị tăng độ cũng như tái cận. Bạn sẽ có đôi mắt sáng khỏe mãi mãi.
– 5 cách bảo vệ mắt cực kỳ đơn giản mà hiệu quả.
– Hướng dẫn trực tiếp về bài tập, phương pháp tập để bạn có thể tự tập ở nhà, và có thể giảm 0,5 – 1 Độ mỗi tháng.

TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ!

Ngoài ra, chúng tôi có QUÀ TẶNG cho bạn:

– 01 buổi Đồng hành cùng con giúp cha mẹ đồng hành giúp con chinh phục thị lực 10/10
– 01 buổi Tư vấn tìm kiếm tài năng, khả năng thiên bẩm, tính cách trong con, từ đó Tư Vấn nghề nghiệp và hướng phát triển tốt nhất cho con sau này.
– 1 suất PHỤC HỒI TÓC BỌC VITAMIN trị giá 400.000vnđ tại Diamond Hair System

– Quà tặng HOT: Tặng ngay 1 Voucher trị giá 500.000vnđ khi đăng ký khóa huấn luyện thị lực về 10/10 tại Shine (trừ trực tiếp vào học phí)

Chỉ có 50 suất cho những người khao khát nhất và đăng kí sớm nhất!

ĐĂNG KÍ NGAY BÊN DƯỚI ĐỂ MANG LẠI ĐÔI MẮT SÁNG CHO CON!

 

 

Đăng Ký Miễn Phí
                                           

Bình Luận