THỨC TỈNH ĐỂ KHÔNG HỐI HẬN - Chữa Nhược thị, Lác lé không phẫu thuật

T THỨC TỈNH ĐỂ KHÔNG HỐI HẬN

THỨC TỈNH ĐỂ KHÔNG HỐI HẬN

Cách đây vài ngày có bạn gọi điện muốn đăng ký tham gia khóa học tại Shine

“Bạn: Shine ơi hiện em cận 1 mắt 6 độ, 1 mắt 7 độ kèm loạn nhẹ và bác sĩ chuẩn đoán là em đang bị thoái hóa võng mạc 1 mắt. Vậy em đăng ký tập tại Shine khoảng bao lâu là khỏi ạ?

Ad: Shine rất tiếc trường hợp của bạn bị thoái hóa võng mạc nên Shine không thể nhận bạn vào học được bạn ạ

Bạn: nhưng em mới bị thoái hóa 1 mắt em có thể đăng ký tập mắt còn lại được không ạ?”

Giọng bạn ấy run run, nghe hơi thở dường như bạn đang rất sợ hãi Ad vẫn nhớ rất rõ âm thanh ấy, âm thanh của sự tuyệt vọng

Ad thật sự rất buồn vì không thể giúp được bạn vì nếu bị bạn bị các bệnh về võng mạc như thoái hóa võng mạc, bong rách võng mạc, thoái hóa điểm vàng … thì cho tới thời điểm hiện tại trên thế giới chưa có bất cứ phương pháp chữa trị đặc hiệu nào, mắt sẽ dần dần mất đi thị lực và xấu nhất có thể gây nên mù lòa.

 Chính vì vậy Shine muốn nhắn nhủ tới tất cả các bạn đang có suy nghĩ cận nặng chẳng sao, đủ tuổi đi mổ mắt là xong…thì các bạn nên tìm hiểu kỹ và suy nghĩ lại có rất nhiều trường hợp không mổ được mắt và nếu để độ cận nặng khoảng 6, 7 độ trở lên nguy cơ bị các bệnh về võng mạc rất cao và lúc đó sẽ không thể chữa khỏi.

Còn gần đây có nhiều bạn in box hỏi Shine:

“Ad ơi em cận 4,75 độ rồi tập được không ạ?
Ad ơi nay em 26 tuổi có tập được nữa không?
Ad ơi tôi năm nay 56 tuổi bị viễn có tập được không?….”

Hôm nay Ad xin chính thức trả lời với tất cả các bạn rằng: Phương pháp của Shine là phương pháp tự nhiên giống như việc chúng ta tập thể dục cho nên bất cứ ai, bao nhiêu tuổi bị các tật khúc xạ đều có thể tập được chỉ trừ trường hợp bị các bệnh võng mạc là không thể tập được.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Ad, chúc các bạn có một đôi mắt sáng khỏe nhất là hãy thay đổi suy nghĩ để không phải hối hận bạn nhé!

Đăng Ký Miễn Phí
                                           

Bình Luận