"Ước gì mắt con cũng khỏe đẹp như thế..." - Chữa Nhược thị, Lác lé không phẫu thuật

& “Ước gì mắt con cũng khỏe đẹp như thế…”

“Ước gì mắt con cũng khỏe đẹp như thế…”

– Cô ơi cô vẽ cho con bạn Meap đi – Tôi bắt đầu để ý đến nhân vật nhỏ này từ khi cô bé Bảo Trâm nói với tôi

– Sao con lại thích bạn Meap vậy?

– Cô nhìn này, cậu ấy có một đôi mắt to và long lanh, cậu ấy là người ngoài Hành tinh nữa. Con rất thích đôi mắt của cậu ấy, ước gì mắt của con cũng có thể to và đẹp như vậy.

– Cô tin là con luyện tập chăm chỉ như vậy ngày mà mắt con giống bạn ấy không xa nữa đâu!

Bảo Trâm rất thích vẽ

Bảo Trâm là một cô bé hoạt bát đáng yêu. Tuy bụ bẫm nhưng từ nhỏ sức khỏe của con đã không tốt, thời gian chủ yếu của con là ở bệnh viện, luôn phải đi lại ra vào bệnh viện rất vất vả, một tuần liên tục làm xét nghiệm. Nhìn thấy những vết tiêm, vết kim trên người con thực sự rất đáng thương. Nhiều năm nay, bệnh viện dường như đã trở thành ngôi nhà thứ hai của con. Cũng chỉ vì thấy con buồn chán trên bệnh viện, mẹ đành cho con dùng điện thoại để xem hoạt hình, chơi game. Chẳng bao lâu sau, khi gia đình phát hiện ra thì con đã bị cận đã tận hơn 2dp, tăng độ rất nhanh, con phải đeo kính thường xuyên: “Bác sĩ bảo nếu không đeo kính con sẽ bị tăng độ và bị mù, con sợ lắm cô ơi”.

Nghe mẹ bé nói, trước đây mắt của con đẹp lắm, trong veo và lanh lợi, nhưng từ ngày con đeo kính đến giờ đã vài năm, đôi mắt của con ngày càng yếu đi, dại đi nhìn không còn sức sống nào. Chị tìm đến Trung tâm Khôi phục thị lực Shine với hy vọng mắt của bé có thể như trước đây, tràn đầy sức sống và sáng khỏe. “Em giúp chị đi, tốn kém bao nhiêu, vất vả bao nhiêu chị cũng chấp nhận hết!” Khi đó, thị lực của con hai mắt chỉ còn 2/10.

Vậy là hành trình tìm lại đôi mắt sáng của hai mẹ con bắt đầu. Ngày ngày, hai mẹ con từ bệnh viện đến Trung tâm Shine luyện mắt, rồi lại về bệnh viện, rồi mới về nhà. Ở nhà và ở bệnh viện bé lại chăm chỉ luyện thêm. Con còn chia sẻ kiến thức và hướng dẫn các bạn ở bệnh viện tập luyện cùng con nữa. Ngoài ra, mẹ còn bổ sung cho con ăn thật nhiều cà chua, cà rốt, bí đỏ, cá,… những loại thực phẩm tốt cho mắt, nhắc nhở con uống nước thường xuyên đều đặn, hạn chế cho con chơi điện thoại, xem tivi,… Chị cũng hỗ trợ con tập luyện, thường xuyên theo dõi tình hình tập luyện, trao đổi với các cô giáo tại Shine để nắm bắt phương pháp tập theo giai đoạn của con.

Trời xanh không phụ lòng người có tâm. Sự vất vả nỗ lực của mẹ con chị đã được đền đáp xứng đáng: bé Bảo Trâm tiến triển rất nhanh chưa đầy 10 buổi mà thị lực của bé đã từ 2/10 lên đến 6/10 và 7/10, nghĩa là trung bình cứ 2 buổi bé có thể nhìn thêm 1 hàng trên bảng đo thị lực, bé cũng giảm độ cận rõ rệt chỉ còn 1,5 mỗi mắt. Sự kiên trì nỗ lực nào cũng mang lại kết quả tốt đẹp, giờ đây con không phải ganh tị với nhân vật kia nữa, đôi mắt của con cũng sẽ đẹp như vậy… Sớm thôi Bảo Trâm ơi!

Bạn có muốn bé nhà mình cũng như Bảo Trâm?

Nếu câu trả lời là có, vậy thì bạn và bé được mời đến

buổi tư vấn huấn luyện thị lực miễn phí của Shine!

Trong buổi huấn luyện, bạn sẽ được:

– Kiểm tra tổng thể từ A-Z để xác định chính xác tình hình của mắt.
– Tư vấn giải pháp, lộ trình huấn luyện để có thị lực 10/10 chỉ sau từ 1-3 tháng.
– Tư vấn cách để không bị tăng độ cũng như tái cận. Bạn sẽ có đôi mắt sáng khỏe mãi mãi.
– 5 cách bảo vệ mắt cực kỳ đơn giản mà hiệu quả.
– Hướng dẫn trực tiếp về bài tập, phương pháp tập để bạn có thể tự tập ở nhà, và có thể giảm 0,5 – 1 Độ mỗi tháng.

Tất cả đều HOÀN TOÀN MIỀN PHÍ!!!

Quà tặng bất ngờ:


– 01 buổi Đồng hành cùng con giúp cha mẹ đồng hành giúp con chinh phục thị lực 10/10
– 01 buổi Tư vấn tìm kiếm tài năng, khả năng thiển bẩm, tính cách trong con, từ đó Tư Vấn nghề nghiệp và hướng phát triển tốt nhất cho con sau này.

– Tặng ngay 1 suất PHỤC HỒI TÓC BỌC VITAMIN trị giá 400.000vnđ tại Diamond Hair System
– Quà tặng HOT: Tặng ngay 1 Voucher trị giá 500.000vnđ khi đăng ký khóa huấn luyện thị lực về 10/10 tại Shine (trừ trực tiếp luôn vào học phí)

 

Và sẽ chỉ có 50 suất cho người khao khát nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY BÊN DƯỚI!

 

Đăng Ký Miễn Phí
                                           

Bình Luận