XIN MẸ ĐỪNG SO SÁNH CON VỚI “CON NHÀ NGƯỜI TA” - Chữa Nhược thị, Lác lé không phẫu thuật

X XIN MẸ ĐỪNG SO SÁNH CON VỚI “CON NHÀ NGƯỜI TA”

XIN MẸ ĐỪNG SO SÁNH CON VỚI “CON NHÀ NGƯỜI TA”

, Sinh Trắc

– “Con nhà người ta, cũng ngần ấy tuổi mà biết tự đánh răng, tự xếp chăn màn……
Hay

– “Con nhà người ta, cũng ăn cơm ăn canh như thế, mà học hành đâu ra đấy, có mải chơi như con nhà này đâu!!!!!

Bố mẹ có thấy quen không?

Shine tin chắc rằng hầu hết các bậc làm cha mẹ đều ít nhất một lần so sánh con mình với“con nhà người ta”. Nhưng các bạn có biết được rằng đó chính là nguyên nhân khiến hầu hết các em trở nên “tồi tệ” hơn về mọi mặt không?

Tại sao không nên so sánh con với “con nhà người ta”???

1. Ảnh hưởng đến lòng tự trọng của con

Một trong những lý do bạn không nên so sánh con mình với những người khác là sẽ chạm vào lòng tự trọng của bé. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi liên tục bị so sánh với người khác? Lòng tự ti ở trẻ xuất phát từ thời thơ ấu, vì vậy, đừng làm cho trẻ cảm thấy chúng đang thua kém người khác. Bạn không muốn làm trẻ tự cao và kiêu ngạo, nhưng cũng đừng làm trẻ cảm thấy vô dụng và vô giá trị.

2. Mọi đứa trẻ đều khác nhau

Mỗi đứa trẻ là một cá nhân, có tài năng và sở thích riêng. Điều này dễ dàng lý giải khi một đứa trẻ có năng khiếu âm nhạc, còn đứa khác thì không. Đứa trẻ không có năng khiếu âm nhạc có thể giỏi thể thao hoặc ham đọc sách. Chẳng có đứa trẻ nào tốt hơn đứa trẻ khác một cách toàn diện. Hãy để trẻ phát triển sở thích và khả năng của mình. Hãy để trẻ cảm thấy rằng chúng không cần phải giống với người anh chị em, hoặc con của một người bạn của cha mẹ chúng.

Và với công nghệ Sinh trắc vân tay bố mẹ sẽ biết được TÍNH CÁCH NGUYÊN BẢN và TÀI NĂNG THIÊN BẨM của con chỉ trong 30 phút!

3. Trẻ sẽ oán giận

So sánh trực tiếp có thể làm cho một đứa trẻ cảm thấy rất bực bội. Khi trẻ bị so sánh và cảm thấy không bằng anh chị em ở một điểm nào đó, trẻ không những oán giận bạn, mà còn oán giận cả anh chị em của mình. Bạn có muốn gia tăng sự đối nghịch giữa những đứa con của mình? Vì vậy, đừng so sánh. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng trẻ sẽ không nhận ra, ai đó vẫn có thể nói cho chúng biết.

4. Trẻ sẽ tự thấy mình kém cỏi

Việc so sánh con với những người khác có nguy cơ khiến trẻ tự thấy mình kém cỏi. Theo thời gian, con bạn sẽ nghĩ rằng nó thật sự kém cỏi và sẽ tin vào điều đó. Trẻ sẽ nghĩ rằng tại sao phải cố gắng khi mình sẽ không thành công? Và trẻ sẽ luôn tin rằng mình kém cỏi và thất bại.

Nhân tố Thiên tài có thể ẩn chứa bên trong con của bạn đấy! Hãy giúp con khai khá nó.

5. Mỗi đứa trẻ có một nhịp độ phát triển riêng

Thời thơ ấu không phải là một cuộc chạy đua đến đỉnh cao và trẻ em phát triển theo tốc độ riêng của chúng. Tuy nhiên, cha mẹ thường lo lắng vì con của họ không thể đi như những trẻ cùng độ tuổi, hoặc có vốn từ vựng thấp hơn nhiều. Không có thời gian biểu cho sự phát triển của một đứa trẻ, vì vậy đừng lo lắng khi con bạn không được bằng con của những người khác. Chúng sẽ phát triển theo nhịp độ riêng của mình.

Vì vậy, bố mẹ hãy dừng ngay việc so sánh con mình với “con nhà người ta”. Bạn đang làm theo cách mà BẠN MUỐN chứ không phải theo cách mà CON MUỐN.

Hãy để con sống và học tập theo bản năng và theo khả năng của chính con. Giúp con thành thiên tài trong lĩnh vực của mình mới là điều tuyệt vời nhất!

Hãy để con là duy nhất!

Chỉ với 30 phút

Và hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bố mẹ sẽ khám phá ra chính xác đến 80% tính cách nguyên bản của con từ đó…

– Nắm được những “chiến lược” xử lý các trường hợp trẻ gây rối, bướng bỉnh và không nghe lời. Xử lý ngay hành vi chống đối của con dựa trên những nghiên cứu tâm lý từ bố mẹ và con

– Sở hữu phương pháp tiếp thu tri thức giúp con học nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn

– Một số cách khắc phục điểm yếu và phát triển điểm mạnh của con

Quan trọng hơn là:

– Tìm ra Tài năng thiêm bẩm thực sự đang ẩn giấu trong con.

– Tư vấn giải pháp: Làm thế nào để con có thể phát triển mạnh mẽ, giúp con có một tương lai phát triển xán lạn

– Tư vấn cho phụ huynh cách dẫn dắt và định hướng tương lai cho con sau này

Hãy đăng ký ngay bên dưới để sở hữu món quà cực kỳ ý nghĩa giúp bố mẹ học cách yêu thương và giáo dục các con dành cho 100 phụ huynh đăng ký sớm nhất trước ngày 25/10/2017.

Đăng Ký Miễn Phí
                                           

Bình Luận